Hot girl 19 tuổi từ nhân viên quán hát thành “bà trùm” buôn ma túy | Nhận diện tội phạm | ANTGLoading...

Hot girl 19 tuổi từ nhân viên quán hát thành “bà trùm” buôn ma túy | Nhận diện tội phạm | ANTG

Không chỉ có nam giới mà ngay cả những cô gái 9x cũng sẵn sàng lao vào con đường buôn bán ma túy. Có thể thấy thực tế ngày càng có nhiều cô gái trẻ sa vào con đường nghiện ngập, ma túy dẫn đến việc tàng trữ trái phép chất ma túy. Nguyên nhân thì có rất nhiều nhưng họ có chung 1 điểm đó là thiếu sự quan tâm, giáo dục của gia đình nhà trường. Đa số các “quái nữ” buôn ma túy thường là những nhân viên quán hát, nhân viên chạy bàn sau khi sa vào con đường nghiện ngập. Để có tiền tiêu xài, phục vụ cho việc sử dụng ma túy các cô đã lập ra đường dây buôn bán ma túy trở thành những “bà trùm” khét tiếng.

Kênh An Ninh Thế Giới - ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

Nhận xét

Phimngan.org là trang web xem phim online chất lượng cao miễn phí, Xem phim ngắn, phìm hài, phim Việt Nam, phim bộ, phim hài và những kênh phim ngắn nổi tiếng trên Youtube như Ghiền Mì Gõ, Kinh Quốc Entertainment, phim ngắn, An Ninh Thế Giới. Tất Cả Phim của chúng tôi đều sưu tầm từ Youtube và không hề reupload. Email liên hệ phimngan2019@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn!