Kinh Quốc

Xem thêm hàng loạt clip mới nhất của kênh  → Phim ngắn | Kinh Quốc Entertainment
 
Phim ngắn | Kinh Quốc Entertainment


Kinh Quốc Entertainment: Đây là kênh youtube chính thức của Diễn Viên Kinh Quốc. Toàn bộ những phim ngắn này được được sự đầu tư và dàn dựng của diễn viên - đạo diễn Kinh Quốc và những cộng sự trẻ tuổi. Mọi người sẽ được xem những bộ phim việt nam hay nhất chưa tưng xuất hiện trên sóng truyền hình tivi.

Lịch phát sóng các bộ phim ngắn của kênh Kinh Quốc Entertainment, sẽ được phát sóng định kì vào lúc 18h30 ngày thứ sáu hàng tuần. Mọi người ủng bộ bằng cách nhấn:

Subscribe/Đăng ký kênh: https://goo.gl/NQEwrj

Kinh Quốc Entertainment tuyển Diễn viên thường xuyên, mọi người theo dõi:

► Fanpage facebook Kinh Quốc Entertainment: https://www.facebook.com/KinhQuocEntertainment/

► Fanpage Kinh Quốc Official: https://www.facebook.com/KinhQuocOfficial/
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- © Bản quyền thuộc về Kinh Quốc Entertainment © Copyright by Kinh Quốc Entertainment ☞ Do not Reup

Nhận xét

Phimngan.org là trang web xem phim online chất lượng cao miễn phí, Xem phim ngắn, phìm hài, phim Việt Nam, phim bộ, phim hài và những kênh phim ngắn nổi tiếng trên Youtube như Ghiền Mì Gõ, Kinh Quốc Entertainment, phim ngắn, An Ninh Thế Giới. Tất Cả Phim của chúng tôi đều sưu tầm từ Youtube và không hề reupload. Email liên hệ phimngan2019@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn!